Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Phú Tân: Tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi “Tài năng Hoa phượng đỏ” hè năm 2024.
Sáng ngày 24/6/2024, Huyện đoàn phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo – Trung tâm Văn hóa, truyền thông và thể thao huyện Phú Tân tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi “Tài năng Hoa phượng đỏ” huyện Phú Tân hè năm 2024.

Về tham gia Hội thi “Tài năng Hoa phượng đỏ” hè năm 2024 với hơn 170 em thí sinh đến từ các trường TH, THCS đóng trên địa bàn huyện.

Qua sự tự tin, sáng tạo và tài năng của mình các em đã thể hiện khá xuất sắc các phần thi. Hội thi lần này với rất nhiều tài năng của các em không chỉ riêng ca, múa. Nhiều em có phần độc tấu, biểu diễn yoga, ảo thuật mới lạ và vô cùng hấp dẫn. Thu hút nhiều người xem.

Các em thiếu nhi rất năng động, đa tài và hoàn toàn đủ tự tin để thể hiện mình trước những sân khấu lớn.

Với hơn 40 tiết mục dự thi, đa dạng các thể loại như: đơn ca, song ca, múa, hoạt cảnh,… Ở mỗi từng thể loại đều thể hiện chủ đề, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, mái trường thân yêu, cha mẹ, thầy cô bạn bè và những kỷ niệm cùng với những ước mơ hồn nhiên trong sáng của tuổi học trò.

Thông qua, Hội thi “Tài năng Hoa phượng đỏ” huyện Phú Tân năm 2024, đã giúp các em được phát triển tài năng một cách toàn diện và tạo nên sinh khí vui tươi, phấn khởi.

Hội thi “Tài năng Hoa phượng đỏ” huyện Phú Tân năm 2024 là sân chơi bổ ích, vui tươi, mang đến tinh thần giao lưu học hỏi dành cho các em đội viên trên địa bàn huyện.

Tác giả: LÊ TRÌNH