Nhiệt liệt chào mừng 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)!                                     Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam!                                                                                                 Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!
Thống kê truy cập
 • Đang online: 20
 • Hôm nay: 1,640
 • Trong tuần: 1,640
 • Tất cả: 3,229,389
 • 11/10/2023

  Ngăn chặn bạo lực học đường

  Vụ nữ sinh đánh bạn trong lớp ở Trường THCS Phan Ngọc Hiển, huyện Đầm Dơi vừa qua gây xôn xao dư luận, một lần nữa lại gióng lên hồi chuông cảnh bảo về tình trạng bạo lực trong học đường đang có nguy cơ gia tăng. Và hậu quả mà nó gây ra đang ngày càng nghiêm trọng.

 • 10/10/2023

  Cần đa dạng hóa hiáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên trong nhà trường

  Hoạt động truyền thông, lồng ghép giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên trong nhiều năm qua của ngành giáo dục và đào tạo Cà Mau được thực hiện một cách nghiêm túc và hiệu quả. Từ đó, nhận thức của học sinh được nâng lên.

 • 13/08/2021

  SUY NGHĨ VỀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC MÔN LỊCH SỬ

  Dạy và học Lịch sử chính là dạy và học làm người, là thông qua những câu chuyện, những bài học Lịch sử để giáo dục nhân cách, phẩm giá của con người. Học Lịch sử để hiểu đất nước và dân tộc mình, để hiểu những vinh quang, cay đắng mà các thế hệ tiền nhân đã đổ bao xương máu để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để từ những bài học quá khứ mà nhận biết giá trị của ngày hôm nay và hướng tới mai sau.

 • 06/07/2021

  SUY NGHĨ VỀ THỰC TRẠNG DẠY VÀ HỌC MÔN HỌC LỊCH SỬ

  Lịch sử là hồn cốt của Quốc gia dân tộc. Lịch sử không chỉ là một môn khoa học cơ bản mà còn là một môn học có vị trí hàng đầu trong việc giáo dục nhân cách, tinh thần dân tộc, lòng yêu nước… Năm 1942 trong “Việt Nam Lịch sử diễn ca” Bác Hồ đã viết: “Dân ta phải biết sử ta/Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”

 • 31/01/2021

  Sân chơi bổ ích cho học sinh đam mê Tiếng anh

  Nhằm tạo cho các em học sinh học tiếng Anh một sân chơi bổ ích; cơ hội được học hỏi, giao lưu với các trường phổ thông tỉnh, ngày 30/ 1, tại Trường Trung học phổ thông(THPT) chuyên Phan Ngọc Hiển đã diễn ra Hội thi Hùng biện Tiếng anh tỉnh Cà Mau lần thứ 4 năm 2021.