Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Trường Tiểu học Biển Bạch: Tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Sáng ngày 05/9/2024, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên khắp cả nước, trường Tiểu học Biển Bạch, huyện Thới Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025.

Trong buổi Lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025, nhà trường hân hoan chào đón các vị đại biểu, đại diện các ban ngành lãnh đạo các cấp; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh; Các mạnh thường quân, … Đặc biệt là sự có mặt các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên và các em học sinh nhà trường.

Tại Lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường cùng các vị đại biểu đã được nghe Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các em học sinh, sinh viên, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục và các bậc phụ huynh nhân dịp khai giảng năm học 2024 - 2025.

Tại buổi lễ, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập đã được nhận học bổng từ các mạnh thường quân. Cụ thể, Công ty TNHH một thành viên rượu nếp ngon Hoài Vẹn; Ban quản lý dự án các công trình huyện Thới Bình; Công ty TNHH TBT – FOOD và Công ty TNHH DURI Thành phố Hồ Chí Minh; các mạnh thường quân, … đã trao tặng các phần quà trị giá hơn 70.000.000 đồng.

Tập thể sư phạm trường Tiểu học Biển Bạch cảm ơn các đơn vị tài trợ và các cấp đã kết nối, trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo trên địa bàn, góp phần động viên các em học sinh tích cực vươn lên trong học tập. Những phần quà được trao tặng từ các nhà hảo tâm sẽ giúp con đường đến trường mỗi ngày của các em học sinh được thuận lợi, dễ dàng hơn.

Tác giả: ĐỨC TÍN