Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Trường THCS - THPT Khánh An: Tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025.
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi cùng hàng triệu học sinh cả nước, chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/9/2024, Trường Trường THCS - THPT Khánh An, huyện U Minh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có ông: Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau; Ông Nguyễn Thanh Luận, Giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Cà Mau. Cùng các ban ngành lãnh đạo các cấp; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt là sự có mặt các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và các em học sinh nhà trường.

Tại đâycác em học sinh, thầy cô giáo được nghe Thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của địa phương, nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng

Được biết, trong năm học 2024 – 2025, Trường THCS - THPT Khánh An có 27 lớp; 1180 học sinh; 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Dịp này, ông: Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau trao tặng 25 chiếc xe đạp cho học sinh nhà trường. Các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân cũng đã trao tặng nhiều phần quà, học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đây là những hoạt động ý nghĩa. Các suất học bổng, các phần quà được trao sẽ là nguồn động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn, vững bước đến trường.

Tác giả: ĐỨC TIẾN