Trường THPT Nguyễn Việt Khái: Kỷ niệm đẹp tại Hội thao Giáo dục - Quốc phòng - An ninh tỉnh Cà Mau lần thứ nhất.
Với tinh thần háo hức, Trường THPT Nguyễn Việt Khái, Thành phố Cà Mau đã chính thức lên đường tham gia Hội thao Giáo dục - Quốc phòng - An ninh tỉnh Cà Mau lần thứ nhất.

Với sự chuẩn bị chu đáo, đoàn thi đấu Trường THPT Nguyễn Việt Khái không chỉ tự tin tranh tài, mà còn thể hiện tốt tinh thần đoàn kết, trung thực, thi đấu hết mình, để phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao ở Hội thao lần này.

Các nội dung thi đều nằm trong chương trình môn học Giáo dục - Quốc phòng - An ninh đang được giảng dạy trong các trường THPT.

Hội thao năm nay được tổ chức quy mô, bài bản, số vận động viên tham gia đầy đủ, tích cực; các hoạt động có liên quan đến công tác tổ chức Hội thao được triển khai nghiêm túc chuyên nghiệp.

Được biết, trong quá trình tập luyện, các huấn luyện viên đã quản lý, hỗ trợ chuyên môn tốt cho vận động viên; các vận động viên đã thể hiện tinh thần tập luyện hết mình, bình tĩnh, tự tin, quyết tâm giành thành tích cao ở Hội thi lần này.

Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên rà soát, bổ sung đầy đủ các trang thiết bị, mô hình học cụ, cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu triển khai môn học theo các quy định hiện hành.

Tin rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, các vận động viên Trường THPT Nguyễn Việt Khái hứa hẹn gặt hái nhiều thắng lợi ở Hội thao lần này.

Tác giả: ĐỨC GIANG