image banner
  Nhiệt liệt chào mừng 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)!                                     Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam!                                                                                                 Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!
Thống kê truy cập
  • Đang online: 50
  • Hôm nay: 1,760
  • Trong tuần: 1,760
  • Tất cả: 3,229,509
Trường THPT Cái Nước tổ chức Chương trình GALA - GET TOGETHER năm 2023.
Lượt xem: 344
Ngày 23/5/2023, Tổ tiếng Anh, Trường THPT Cái Nước long trọng tổ chức Ngày hội nói tiếng Anh -  Chung kết Gala Get Together năm 2023. Tham dự đêm Gala Get Together có đông đảo quý thầy cô, các em học sinh và những người yêu thích tiếng Anh ở các đơn vị bạn.


Nhằm kết nối, phát triển năng khiếu tiếng Anh cho các bạn đoàn viên – thanh niên trong trường. Các tiết mục hoạt động Team Building quy tụ những trò chơi tập thể hấp dẫn nhất và đặc biệt là sự xuất hiện của sân khấu được thiết kế hiện đại, hoành tráng với những tiết mục biểu diễn hấp dẫn với Concept mới lạ và âm thanh ánh sáng được đầu tư chu đáo.

Chương trình diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với các nội dung: Biểu diễn thời trang tự thiết kế của các em học sinh thể hiện trang phục các nước có sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, nhảy hiện đại trên nền nhạc tiếng Anh, thuyết trình bằng tiếng Anh, trình diễn các bài hát bằng tiếng Anh, dẫn chương trình bằng tiếng Anh...

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'ET TOGETHE 2023 TUESDAY SUZ MEF 이 3|23.05'

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'CAI NUOC HIGH SCHOOL GET TOGETHER TOGE 2023 1202 202 TUESDAY'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản cho biết 'CAI NUOC HIGH SCHOOL GET TOGETHER 2023 SUMMER 2023 TUES LET CALL IT DAY দল্'

Có thể là hình ảnh về 9 người, TV và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'CALNUOC HIGH SCHOOL TOGETHER'

 Kết thúc đêm Gala - Get Together của Trường THPT Cái Nước, BTC đã trao cho những tập thể và cá nhân đạt thành tích cao, đêm Gala tuy khép lại nhưng sẽ là động lực giúp các em học sinh nhà trường yêu thích và học tốt hơn bộ môn tiếng Anh./.

Tác giả: Lê Châu
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image