Thành phố Cà Mau: Sôi nổi cuộc thi Vẽ tranh theo sách năm 2023.
Trong không khí háo hức. Sáng ngày 10/12/2023, Thư viện tỉnh phối hợp với Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cà Mau tổ chức cuộc thi Vẽ tranh theo sách năm 2023.

Được biết, tham gia  cuộc thi Vẽ tranh theo sách năm 2023 có gần 100 em học sinh đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Cà Mau.

Thông qua cuộc thi lần này nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh thể hiện năng khiếu hội hoạ. Từ đây, khuyến khích đẩy mạnh các hoạt động mĩ thuật trong và ngoài nhà trường, góp phần thúc đẩy phong trào đọc sách, báo trong đối tượng học sinh.

Cuộc thi đã chính thức khép lại, Ban Tổ chức trao thưởng giải Nhất cho em Võ Nguyễn Nhã Khanh, lớp 5C, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng và em Huỳnh Nguyễn Lan Quỳnh, lớp 7K, Trường THCS Nguyễn Thái Bình, với phần thưởng cho mỗi em là giấy khen và tiền mặt 800 ngàn đồng. Có 8 em đoạt giải Nhì với phần thưởng là giấy khen và tiền mặt 600 ngàn đồng; 10 em đoạt giải Ba với phần thưởng là giấy khen và tiền mặt 500 ngàn đồng; 20 em đoạt giải Khuyến khích với phần thưởng là giấy khen và tiền mặt 300 ngàn đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, sân chơi lành mạnh, giúp các em được giao lưu, chia sẻ. Qua đây khơi dậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo.

Tác giả: ĐỨC GIANG