Thành phố Cà Mau: Khai mạc Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi, năm 2024.
Sáng ngày 26/02/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cà Mau phối hợp với Thành Đoàn tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi, cấp thành phố năm học 2023 – 2024.

Được biết, Hội thi năm nay có sự tham gia của các giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi của các đơn vị trường tiểu học, THCS đóng trên địa bàn Thành phố Cà Mau.

Hội thi diễn ra từ ngày 26/02 đến ngày 27/02/2024  với các phần thi gồm: Sáng kiến kinh nghiệm; Bài thi Kiến thức và Kỹ năng lập kế hoạch, chương trình; Thực hành Kỹ năng, nghiệp vụ Đội; Năng khiếu.

Thông qua Hội thi để lực lượng Phụ trách Đội trong thành phố giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ công tác. Hội thi góp phần phát hiện, biểu dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong các liên đội trên toàn Thành phố Cà Mau.

Đại diện của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phụ trách công tác thiếu nhi trong trường học, giáo viên Tổng phụ trách Đội không chỉ là người thầy mà còn là người anh, người chị góp phần quan trọng trong việc giáo dục, rèn luyện học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi.

Với sự chuẩn bị chu đáo kỹ càng cho Hội thi, cùng sự nỗ lực hết mình của các thầy giáo, cô giáo đang làm Tổng phụ trách Đội tại các đơn vị trường học. Thông qua những bài giảng dự thi, năng khiếu, kỹ năng dã ngoại, kiến thức tổng hợp sẽ đem đến thành công cho Hôi thi.

Tác giả: HỒNG LOAN