Thanh tra Trách nhiệm Trường THPT Phú Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau
Thực hiện Quyết định số 125/QĐ-SGDĐT ngày 29/3/2023 của Giám đốc Sở GD&ĐT về việc thanh tra Trách nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Phú Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, với một số nội dung: Trách nhiệm thủ trưởng đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao đối với các quy định của ngành; pháp luật tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng...

Ông: Châu Hoàng Nam, TTVC, Chánh Thanh tra, triển khai Quyết định thanh tra

Ông: Nguyễn Trung Thành, Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo kết quả hoạt động

Tập thể giáo viên tham dự

Cảnh quan Trường THPT Phú Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau

Tác giả: Dương Nhơn Dũng