Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, năm 2023
Sáng nay, 25/ 11/ 2023, tại Sở GD&ĐT Cà Mau, Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức trao học bổng “Nghĩa tình người dầu khí” cho các em học sinh lớp 12 thuộc diện gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Có Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam- Nghiêm Thùy Lan đến dự.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Lê Hoàng Dự( giữa), tiếp nhận nguồn học bổng từ Công đoàn Dầu khí Cà Mau

Có 66 suất, mỗi suất 3 triệu đồng, gồm học sinh của 33 trường THPT trên địa bàn tỉnh, mỗi trường được chọn 2 em.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Cà Mau, Công đoàn Dầu khí Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với học sinh

Việc tổ chức trao bổng lần này, nằm trong chương trình “Nghĩa tình người dầu khí”. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Dầu khí Việt Nam luôn đồng hành với sự nghiệp “trồng người” trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Quang cảnh buổi trao học bổng

Những phần học bổng năm nay, sẽ tiếp thêm động lực, nhằm giúp cho  học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, và không ngừng phấn đấu để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội./.

Tác giả: Thông Sắc