Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hội nghị tổng kết năm học 2023 – 2024
Sáng nay, 2/7/2024, tại Trường THPT Hồ Thị Kỷ, TP Cà Mau, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2023 – 2024, và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới 2024 – 2025. Có gần 150 đại biểu về dự.

Hội nghị báo cáo công tác công đoàn và phong trào thi đua năm học 2023-2024; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm những tháng còn lại của năm 2024. Trong đó, Hội nghị nhấn mạnh kết quả đạt được trong đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn; Công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, nhà giáo và người lao động(CBNGNLĐ); Tham gia quản lý; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; Công tác chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn vừa qua; Tổ chức Tháng Công nhân gắn với Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động; Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; Công tác xây dựng Đảng; Công tác nữ công, bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ; Đánh giá, chấm điểm, xếp loại chất lượng công đoàn cơ sở.

Theo đó, là các đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến báo cáo Phong trào thi đua tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện của Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau; Phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” của CĐCS Trường THPT Đầm Dơi; Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn của CĐCS Trường THCS-THPT Lý Văn Lâm.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã Ký kết thoả thuận hợp tác giữa Công đoàn ngành Giáo dục và Phòng khám đa khoa Thành Lợi, nhằm để chăm sóc tốt sức khỏe cho lực lượng này trong toàn ngành.

Ngoài việc khen thưởng của các cấp, trong năm, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau, có 5 Đoàn viên được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen về phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”./.

Tác giả: Thông Sắc