Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Cà Mau: Khai giảng năm học 2024-2025
Sáng nay, 5/9/ 2024, cùng với cả nước, hơn 228 ngàn học sinh của 491 trường, với hơn 7 ngàn lớp của tỉnh Cà Mau dự lễ khai giảng năm học mới. Tại Trường THCS và THPT Khánh An, huyện U Minh, có ông Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Nguyễn Thanh Luận, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Đoàn Việt Khoa, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng gần 1.200 em học sinh của trường dự lễ khai giảng năm học mới 2024- 2025. Được biết, số học sinh của Trường THCS và THPT Khánh An, huyện U Minh năm nay, tăng 3 lớp, với hơn 100 em.

Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải đánh trống khai trường.

Tại buổi khai giảng, thầy và trò nhà trường nghe Thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, gửi cho nhà giáo, học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai trường.

Lãnh đạo các cấp dự lễ

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Nguyễn Thanh Luận, trao giấy khen cho tập thể và cá nhân của trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; Bí thư huyện ủy U Minh Đoàn Việt Khoa, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng vượt khó trong học tập.

Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải; Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Nguyễn Thanh Luận trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Nguyễn Thanh Luận trao giấy khen cho tập thể và cá nhân của trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

Quang cảnh buổi khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Khánh An thay mặt tập thể nhà trường hứa hẹn, nhà trường sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mà các cấp giao cho./.

Tác giả: Thông Sắc