Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Em MAI HOÀNG MINH HIẾU học sinh Trường THPT Đầm Dơi đậu thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Cà Mau năm 2024, được Hệ thống HEAD Nam Bìnhtrao xe trực tiếp
Sáng nay, 30/ 8/ 2024, tại Trường THPT Đầm Dơi, Hệ thống HEAD Nam Bình Cà Mau tổ chức buổi tuyên dương và trao xe trực tiếp cho thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Cà Mau năm 2024. Em MAI HOÀNG MINH HIẾU học sinh Trường THPT Đầm Dơi, với tổng số 55.30 điểm. Đây là năm thứ 2 liên tục Trường THPT Đầm Dơi có học sinh đậu thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT của tỉnh Cà Mau.

Em Mai Hoàng Minh Hiếu nhận xe từ nhà tài trợ

Xe honda được Hệ thống HEAD Nam Bình trao tặng, trị giá hơn 22 triệu đồng. Theo đó, kể từ khi Bộ GD&ĐT công bố kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT trên toàn quốc, em MAI HOÀNG MINH HIẾU, học sinh Trường THPT  Đầm Dơi được nhận khen thưởng của UBND tỉnh, UBND huyện, nhà trường cùng các nhà hảo tâm, khoảng 50 triệu đồng.

Em Mai Hoàng Minh Hiếu nhận học bổng

Được biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT của tỉnh Cà Mau, có hơn 10 ngàn thí sinh THPT trên địa bàn tỉnh tham gia. Riêng Trường THPT Đầm Dơi, có 100%  em tốt nghiệp, chất lượng các bộ môn thi đa số đều đạt và vượt, so với mặt bằng chung của tỉnh và toàn quốc.

Học sinh tham gia lái xe an toàn được nhận phần thưởng

Em MAI HOÀNG MINH HIẾU, sống trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng em là tấm gương sáng về nghị lực và bản lĩnh, trong nhiều năm liền em Minh Hiếu là học sinh chăm ngoan, học giỏi, đều các môn và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Quang cảnh buổi trao xe cho thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp và hướng dẫn học sinh lái xe an toàn

Dịp này, em Minh Hiếu, tiếp tục được nhận trao học bổng, trị giá 5 triệu đồng do nguồn Quỹ Dương Ngọc Khánh – Công ty TNHH KKD – Truyền thông Tử tế, đồng hành với nhà trường trao tặng.

Sau đó, Hệ thống HEAD Nam Bình Cà Mau tổ chức tập huấn, hướng dẫn lái xe An toàn cho khoảng 1.800 em học sinh của trường, Chương trình có hỏi đáp và trao thưởng, trong đó, có trao tăng mũ Bảo cho học sinh trả lời xuất sắc câu hỏi.

Đây là năm thứ 2, Hệ thống HEAD Nam Bình Cà Mau trao xe trực tiếp cho thí sinh đậu thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp và tổ chức tập huấn, hướng dẫn lái xe An toàn cho học sinh của trường trước thềm năm học mới./.

Tác giả: Thong Sac