Họp Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú” cấp tỉnh, lần thứ 16 - năm 2023
Ngày 13/ 3/ 2023, tại UBND tỉnh Cà Mau, Phó chủ tịch Nguyễn Minh Luân đã chủ trì buổi họp Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú”,cấp tỉnh, lần thứ 16, năm 2023.

Phó chủ tịch  UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Minh Luân phát biểu tại buổi họp

Có 4 hồ sơ được xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” lần này. Tất cả các hồ sơ xét tặng đều là những nhà giáo đang công tác, giảng dạy tại các trường trung học phổ thông(THPT) trực thuộc Sở GD&ĐT.

Kết quả, 4 Nhà giáo đều đạt tuyệt đối, với tỷ lệ 100% số phiếu, gồm: thầy Nguyễn Trung Thành, Hiệu trưởng Trường THPT Phú Hưng và Thầy Phạm Văn Lưu, Giáo viên Trường THPT Phú Hưng, huyện Cái Nước; thầy Ngô Trường Thọ, Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Hồ Thị Kỷ; thầy Mạc Xuân Tiến, Tổ trưởng bộ môn, Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, Tp Cà Mau.

Phát biểu kết luận buổi họp, Phó chủ tịch Nguyễn Minh Luân, đánh giá cao sự cống hiến của các Nhà giáo. Theo đó, Phó chủ tịch Nguyễn Minh Luân cho biết, số lượng Nhà giáo được xét tặng còn ít so với tổng số cán bộ quản lý, giáo viên trong ngành GD. Ngành GD&ĐT Cà Mau cần có kế hoạch tạo nguồn hàng năm, có kiểm tra, đôn đốc, bồi dưỡng thường xuyên, để mỗi lần xét tăng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú tiếp theo sẽ tăng lên, kể cả danh hiệu Nhà giáo Nhân dân./.

Tác giả: Thông Sắc