Tưng bừng hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Tối ngày 18/11, Chương trình văn nghệ của trường THPT Hồ Thị Kỷ chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đã diễn ra vô cùng ấn tượng thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh của trường tham gia.

Tại chương trình, các em học sinh biểu diễn 26 tiết mục văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn từ hàng trăn tiết mục ở vòng sơ khảo. Các tiết mục biểu diễn đa dạng với nhiều thể loại: Đơn ca, tốp ca, múa, ... với nội dung ca ngợi  Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống ngành giáo dục, thầy cô và mái trường được chia thành ba chương: Người đưa đò, Tự hào Việt Nam và Quê hương ngày mới… Chương trình để lại nhiều cảm xúc ấn tượng, thu hút đông đảo khán giả, du khách đến xem và cổ vũ.

Các tiết mục đầy màu sắc được các em học sinh tự tin thể hiện trong hội thi

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh nghề giáo, khơi dậy đạo lý “Tôn sư, trọng đạo”; bồi dưỡng lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục. Đồng thời, khẳng định sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo với sự nghiệp trồng người, xây dựng xã hội học tập và thúc đẩy học tập suốt đời.

Tác giả: Thi Tâm