Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Trường tiểu học Tân Hưng 2 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
Trường TH Tân Hưng 2 (huyện Cái Nước) vừa long trọng tổ chức đón bằng công nhận đạt chất lượng giáo dục cấp độ 2 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Trường Tiểu học Tân Hưng 2 được thành lập từ năm 2001. Trải qua hơn 23 năm phấn đấu và phát triển, đến nay, nhà trường có cơ sở vật chất hoàn thiện, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đáp ứng yêu cầu cả về số lượng lẫn chất lượng; chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

Nhà trường hiện có 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 16 lớp học và hơn 600 học sinh. Hằng năm, tỷ lệ huy động trẻ vào lớp 1 đạt 100%; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học hàng năm đều đạt tỉ lệ cao.

Nhiều tập thể và cá nhận được khen thưởng vì thành tích xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền đồng chí đồng chí Lâm Đức Toàn – Ủy viên BTV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện Cái Nước đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1 cho Trường Tiểu học Tân Hưng 2, đồng thời chúc mừng, biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Lâm Đức Toàn cũng đã đề nghị nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp quản lý, phương pháp giảng dạy, xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục có đầy đủ phẩm chất đạo đức, trình độ năng lực. Quan tâm bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm an toàn, lành mạnh.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, UBND huyện Cái Nước và xã Tân Hưng đã trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân của trường có nhiều thành tích trong việc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Tác giả: Hoàng Nên