Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Cà Mau tổ chức Hội thi tài năng hoa phượng đỏ năm 2024
Ngày 6/8/2024, Tại tòa nhà VNPT Cà Mau, Tỉnh Đoàn Cà Mau tổ chức vòng chung kết hội thi tài năng hoa phượng đỏ tỉnh Cà Mau lần thứ III, năm 2024.

Hội thi tài năng hoa phượng đỏ năm nay có 38 tiết mục của hơn 200 thí tham dự. Đây là các tiết mục xuất sắc được lựa chọn thông qua vòng sơ khảo. Các tiết mục mà các đơn  vị mang đến Hội thi lần này được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều nội dung phong phú ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, Đoàn, Hội, Đội và truyền thống dân tộc, quê hương đất nước; ca ngợi ngôi trường, thầy cô giáo, tuổi thơ, tình bạn… đã thể hiện được sự năng động, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trên lĩnh vực nghệ thuật.

Tiết mục dự thi của đơn vị thành phố Cà Mau

Cuộc thi tài năng Hoa phượng đỏ được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho đội viên, thiếu nhi trong trường học. Đây còn là dịp để cán bộ đoàn, đội, các em học sinh trường học trong toàn tỉnh được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Qua đó, góp phần hoàn thiện nhân cách, nâng cao lòng tự hào dân tộc thông qua các tiết mục văn nghệ. Đồng thời, sẽ phát hiện và kịp thời bồi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, để phục vụ cho phong trào văn hóa văn nghệ tỉnh nhà.

Tác giả: Việt Đoàn