image banner
  Nhiệt liệt chào mừng 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)!                                     Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam!                                                                                                 Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1,860
  • Trong tuần: 1,860
  • Tất cả: 3,229,609
Xã Hồ Thị Kỷ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.
Lượt xem: 438
Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước chào mừng Ngày Hiến chương các Nhà giáo. Sáng ngày 20/11/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Về dự Lễ kỷ niệm, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đoàn thể xã, Ban giám hiệu các nhà trường và toàn thể các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại các nhà trường đóng trên địa bàn xã Hồ Thị Kỷ.

Tại đây các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc và tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia công tác giảng dạy tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã.

Trong những năm qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người", với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, công tác giáo dục và đào tạo xã Hồ Thị Kỷ đã có sự phát triển toàn diện, vững chắc, có nhiều khởi sắc.

Hiện nay, toàn xã có hơn 350 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại 09 đơn vị nhà trường; đội ngũ nhà giáo đều đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn, tâm huyết, yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc của mình.

        Được biết, xã Hồ Thị Kỷ có 09 trường (3 trường Mầm non, 4 trường Tiểu học và 2 trường THCS), với tổng số hơn 3000 học sinh. Các trường học được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với đầy đủ phòng học, phòng chức năng, các trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học của thầy và trò các nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và tiêu chí xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng giáo dục các cấp có nhiều chuyển biến tích cực. Các nhà trường đẩy mạnh áp dụng các mô hình, phương pháp mới vào giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Nhiều trường trong nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, tập thể lao động tiên tiến; nhiều cá nhân thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, được các cấp, các ngành tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen.

Tại Lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND Ủy ban MTTQ xã Hồ Thị Kỷ và đại diện các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã đã tặng hoa chúc mừng các nhà trường.

Buổi Lễ kỷ niệm đã chính thức khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp, lưu luyến.

 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
  

 

Tác giả: NGUYỄN THANH QUANG
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image