Trường THCS Tân Lợi tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
Trong không khí tưng bừng của cả nước, kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam: 20/11/1982 – 20/11/2022. Sáng ngày 19/11/2022, trường THCS Tân Lợi - huyện Thới Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng ngày 20/11.

Tới dự buổi lễ có đại diện Hội PHHS, đại diện UBND xã Hồ Thị Kỷ, hội cựu học sinh nhà trường cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 học sinh của trường.

Ngay từ đầu buổi lễ, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng của thầy và trò nhà trường. Thầy Hồ Phương Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy Lê Thanh Thoại – Phó hiệu trưởng nhà trường đã sơ kết đợt thi đua vừa qua và phát động đợt thi đua ở thời gian tới.

Đồng thời thông qua buổi lễ kỷ niệm nhà trường đã trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao ở năm học 2021 - 2022. Công đoàn và Đoàn – Đội nhà trường cũng tổng kết các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được phát động trong nhà trường trong thời gian vừa qua như giải Văn nghệ, thể thao, vở sạch chữ đẹp cho các cá nhân và tập thể.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp tình thầy trò.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

Tác giả: NGUYỄN THÙY LINH