Tặng 1.000 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Vừa qua, Đoàn khối Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau phối hợp với các đơn vị đồng hành tặng 1.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã tân Duyệt huyện Đầm Dơi.

Hoạt động nằm trong chương trình bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” năm 2023 tại xã Tân Duyệt huyện Đầm Dơi. Công trình do Đoàn khối Dân chính Đảng phối hợp với Chi đoàn Cty Điện lực Cà Mau, Chi đoàn Cty TNHH MTV Xổ tổ chức thực hiện với chiều dài 2000m. Tổng kinh phí cho các hoạt động này khoảng116 triệu đồng.

Các em học sinh nhận tập vở từ nhà tài trợ

Đây là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa của các đơn vị để đem lại niềm vui cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm sâu sắc, tinh thần “tương thân tương ái” “lá lành đùm lá rách”, sự chia sẻ  giúp đỡ của nhà tài trợ các em có hoàn cảnh khó khăn, là niềm động viên giúp các em có thêm nghị lực để vươn lên học tập.

Tác giả: Thanh Duy