Cái Nước: Ra quân Tháng thanh niên với chủ đề “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng".
Vừa qua, Đoàn cơ sở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cái Nước đồng loạt ra quân thực hiện các công trình phần việc phát động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2024.

Ngay sau Khởi động Tháng thanh niên với chủ đề “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng". Các đoàn viên, thanh niên, học sinh, Đoàn cơ sở các xã, thị trấn đồng loạt ra quân thực hiện các công trình phần việc cụ thể.

Tại đây các lực lượng đoàn viên, thanh niên, học sinh cùng với các ban, ngành xã, ấp Láng Cùng tổ chức hoạt động vệ sinh cỏ, rác trên đường, vớt rác trên sông và tuyên truyền bà con về ý thức bảo vệ môi trường tại ấp Láng Cùng xã Thạnh phú.

Đồng thời, 100% các cơ sở Đoàn trực thuộc đồng loạt thực hiện ra quân khởi động Tháng thanh niên tại đơn vị. Trong ngày ra quân các đơn vị đã thực hiện nhiều công trình phần việc ý nghĩa như: dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phát hoang bụi rậm, chặt cây che khuất tầm nhìn với chiều dài gần 3.000m. Ra quân tuyên truyền vận động người dân tham gia BHYT, BHXH tự nguyện. Với gần 200 lực lượng đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần làm chuyển biến nhận thức và hành động của các đoàn viên, thanh niên, học sinh trong việc tham gia giữ gìn môi trường trường luôn xanh, sạch, đẹp. Góp sức trẻ xây dựng quê hương Cái Nước thêm giàu đẹp.

Tác giả: HOẰNG HÓA