Trường TH Cái Nước 1 tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Trong 2 ngày 13,14/11, Trường TH Cái Nước huyện Cái Nước tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Gần 30 tiết mục ca, múa xuất sắc được các lớp lựa chọn chuẩn bị gắn với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường thân yêu. Hội diễn đã thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân. Các tiết mục văn nghệ có sự đầu tư về dàn dựng kỹ thuật thanh nhạc, xử lý các bài hát, đạo cụ, trang phục phù hợp nên hội diễn đã thành công tốt đẹp.

Các tiết mục dự thi được chuẩn bị chu đáo, thu hút đông đảo người xem

Đây là hoạt động thiết thực, qua đó nhằm tôn vinh, thể hiện nét đẹp truyền thống của ngành Giáo dục, tạo động lực để các trường học thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong cán bộ, giáo viên, học sinh trong các trường học.

Tác giả: Ánh Dương