image banner
  Nhiệt liệt chào mừng 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)!                                     Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam!                                                                                                 Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!
Thống kê truy cập
  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 2,632
  • Trong tuần: 5,288
  • Tất cả: 3,330,188
Tưng bừng hội trại chào xuân Giáp Thìn 2024
Lượt xem: 102
Trong không khí náo nức chào đón xuân Giáp Thìn, ngày 24/1/2024, trường THPT Khánh Hưng đã tổ chức Hội trại Hội trại Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn với chủ đề “Xuân yêu thương”.

Hàng trăm đoàn viên thanh niên từ các chi đoàn nhà trường đã tích cực hưởng ứng sự kiện, với nhiều hoạt động trải nghiệm và giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc, thắp lên niềm tự hào của thế hệ trẻ về nét văn hóa phong phú và độc đáo của các dân tộc Việt.

anh tin bai

Ban tổ chức thăm và châm điểm cho các tiểu trại

Đến với hội trại, nhiều hoạt động đặc sắc của dân  tộc được tái hiện sinh động qua tâm huyết và sự sáng tạo của đoàn viên, thanh niên các chi đoàn trường như Thị trang trí bảng trại đẹp, gói bánh tét, các trò chơi dân gian, nhảy dân vũ....Trong  không gian của sân trường, hình ảnh những ngôi trại rực rỡ sắc màu và không khí nhộn nhịp tươi vui của các bạn học sinh đã xua đi cái lạnh giá, sự khắc nghiệt của thời tiết.

Khắp sân trường tưng bừng không khí chợ Tết, nhiều chủ đề của ngôi trại ấn tượng được các em học sinh lên ý tưởng và thiết kế, thi công hay hông chỉ các em học sinh mà các thầy cô giáo và cha mẹ học sinh nhà trường cũng tham gia nhiệt tình để ủng hộ các con trong hoạt động trải nghiệm thú vị này.

anh tin bai

Các gian hàng ẩm thực tại hội trại

Kết thúc Hội trại, Ban tổ chức đã trao giấy khen cho các lớp đạt thứ hạng cao về nội dung trang trí trại đẹp, Hội diễn văn nghệ và các trò chơi trong hoạt động Hội trại “Mừng Đảng mừng xuân” năm nay.

Tác giả: Trúc Đào
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image