Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Hơn 30 triệu đồng trao tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Ngọc Hiển.
Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025. Vừa qua, Trường THPT Ngọc Hiển, huyện Ngọc Hiển đã vận động, phối hợp các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã trao tặng học bổng, quà, … cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Được biết, năm học 2023 - 2024, Trường THPT Ngọc Hiển đã nỗ lực vươn lên đạt được những thành quả đáng tự hào.

Vượt qua khó khăn, thử thách, năm học qua, thầy và trò nhà trường đã gặt hái nhiều thành công. Chất lượng giáo dục được nâng lên với tỷ lệ học sinh đạt thành tích học tập và rèn luyện khá, giỏi chiếm 96%.

Năm học mới 2024 - 2025, Trường THPT Ngọc Hiển phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết 29 về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục - đào tạo”; tập trung đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên; kiện toàn công tác tổ chức, kỷ cương, nền nếp trong dạy và học; thực hiện tốt phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Dịp này, ông Phạm Chí Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau đã đánh trống khai trường và cùng đại diện các nhà tài trợ trao nhiều suất học bổng, quà tặng, tập sách, xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, tổng trị giá hơn 30 triệu đồng nhằm giúp các em có thêm điều kiện học tập tốt hơn trong năm học mới.

Đây là những hoạt động ý nghĩa, những tín hiệu tích cực cho thầy và trò Trường THPT Ngọc Hiển và mong tiếp tục đón nhận nhiều tấm lòng thiện nguyện hơn nữa để các em có đủ điều kiện đến trường, tiếp tục con đường học tập, ra sức phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong dạy và học.

Tác giả: NGỌC PHỤNG