Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Trao tặng 67 suất học bổng và tập vở cho các em học sinh khó khăn.
Ngay trước thềm năm học mới 2024 – 2025. Ngày 23/8/2024, Hội LHPN thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn phối hợp với các mạnh thường quân trao tặng học bổng và tập vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Các em học sinh được nhận học bổng và tập vở lần này là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, có thành tích cao, vượt khó trong học tập.

Tại đây, có 67 suất học bổng, mỗi suất bằng tiền mặt trị giá 300 ngàn đồng và tập mới (tổng số 400 quyển) đã được trao cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn ở các điểm trường trên địa bàn thị trấn Năm Căn.

Tổng trị giá trên 20 triệu đồng, do các mạnh thường quân của Hội Từ thiện phật giáo Phổ Hiền, Hội Từ thiện tự nguyện khóm 2, Spa Huỳnh Như khóm 8, các Tổ Tiết kiệm và vay vốn ở Chi hội Phụ nữ các khóm hỗ trợ.

Bên cạnh đó, Hội LHPN thị trấn cũng đã vận động và trao 14 bộ sách giáo khoa đã qua sử dụng và 300 quyển tập mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Với những việc làm vô cùng ý nghĩa trước thềm năm học mới, thể hiện sự quan tâm sẻ chia, kịp thời động viên và hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục có diều kiện đến trường.

Qua đây biểu dương, động viên tinh thần các gương điển hình vượt khó trong học tập, là món quà hết sức ý nghĩa, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Tác giả: MINH HẢI