Trường Tiểu học Biển Bạch: Tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023 - 2024.
Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng đội huyện Thới Bình, sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 01/12/2023, Liên đội trường Tiểu học Biển Bạch đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS HCM xã Biển Bạch; các thầy cô giáo trong chi Đoàn thanh niên cùng các đội viên tiêu biểu của các chi đội.

Được biết, nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023, dưới sự quan tâm của Hội đồng đội huyện Thới Bình, sự chỉ đạo trực tiếp của Chi ủy, Ban giáo hiệu nhà trường, sự ủng hộ của các ban ngành đoàn thể và các anh chị phụ trách cùng sự đoàn kết của các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn trường, liên đội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt nhiều thành tích đáng tự hào về học tập, nề nếp kỉ luật cũng như phong trào của nhà trường, Hội đồng đội huyện Thới Bình phát động. 100% đội viên, nhi đồng thuộc và thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy; thực hiện tốt phong trào phong trào "Nói lời hay - làm việc tốt" ; tổ chức thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong năm học 2023 - 2024, Liên đội trường Tiểu học Biển Bạch sẽ luôn tích cực rèn luyện đạo đức, phấn đấu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức có hiệu quả các phong trào, tham gia các Hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi.

Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2023 - 2024 với các bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội.

Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Biển Bạch năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi, tự hào của các bạn đội viên, nhi đồng.

Tác giả: KIM YẾN