Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Trường THPT Đầm Dơi: Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và Trao tặng xe máy cho học sinh đạt thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2023 – 2024..
Ngày 30/8/2024, Trường THPT Đầm Dơi phối hợp với hệ thống Head Nam Bình tổ chức Lễ trao tặng xe máy và tập huấn kiến thức an toàn giao thông cho các em học sinh nhà trường.
         Về tham gia tập huấn kiến thức an toàn giao thông và Trao tặng xe máy cho học sinh đạt thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học   2023 – 2024 có hơn 1.800 em học sinh nhà trường.

Trong không khí háo hức, em Mai Hoàng Minh Hiếu, học sinh lớp 12X2, đã vinh dự nhận được phần thưởng là một chiếc xe máy Blade trị giá 22.090.000đ từ "hệ thống Head Nam Bình" và học bổng trị giá 5.000.000đ đồng từ quỹ "Dương Ngọc Khánh - Công ty TNHH KKD - truyền thông tử tế" vì thành tích xuất sắc đạt thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp.

Cũng tại đây, các em học sinh tham gia buổi tập huấn kiến thức về an toàn giao thông. Được hiểu biết những kiến thức cơ bản về luật giao thông, cũng như tầm quan trọng của việc tuân thủ luật lệ khi tham gia giao thông, nhằm đảm bảo an toàn cho chính mình và cộng đồng.

Chương trình tập huấn kiến thức ATGT và hướng dẫn kĩ năng lái xe an toàn cho học sinh là một trong những nội dung quan trọng trong các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới. Qua chương trình tập huấn không chỉ nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh khi tham gia giao thông, mà còn góp phần giảm thiểu tai nạn, thương tích đối với học sinh.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức trong việc thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về giao thông, xây dựng ý thức tự giác, ứng xử văn minh, chuẩn mực khi tham gia giao thông, từng bước hình thành văn hóa giao thông trong lứa tuổi học sinh.

.

Tác giả: HẢI THU