Trường THPT Cái Nước tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp trường năm học 2023-2024
Ngày 3/12/2023, Trường THPT Cái Nước tổ chức chung khảo Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp trường năm học 2023 - 2024.

Sau thời gian phát động, với sự tìm tòi sáng tạo của các em học sinh tham gia Cuộc thi sáng tạo KHKT Trường THPT Cái Nước đã tạo nên những dự án chất lượng và có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2023 – 2024 Trường THPT Cái Nước chọn được gần 30 dự án thuộc 6 lĩnh vực của Chi đoàn các khối lớp để dự thi vòng chung khảo. Đặc biệt, trong Cuộc thi chung khảo sáng tạo KHKT dành cho học sinh lần này, Trường THPT Cái Nước chọn ra các dự án chất lượng tham gia dự thi chung khảo Cuộc thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh THPT năm học 2023-2024.

Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề trong thực tiễn. Qua đó góp phần đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai. Dịp này, Ban tổ chức chọn ra các dự án xuất sắc dự thi cấp cao hơn./.

Tác giả: Lê Châu