Trường TH Việt Thắng 1 tổ chức Hội khỏe phù đổng năm học 2023-2024
Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023-2024, Liên đội trường Tiểu học Việt Thắng 1 tổ chức hội khỏe phù đổng cấp trường nhằm tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tranh tài ở hội khỏe phù đổng sắp tới.

Cụ thể, Liên đội trường Tiểu học Việt Thắng 1 tổ chức chuỗi các hoạt động: Điền kinh - Bật xa - Cờ vua - Bóng đá. Nhìn chung hội khỏe phù đổng đã thành công tốt đẹp, thông qua đây, đã mang lại cho học sinh một trải nghiệm đầy thú vị, một ngày rèn luyện sức khỏe, một sân chơi bổ ích, vui tươi, lành mạnh. Đồng thời, giúp các em có được tinh thần thoải mái để thực hiện tốt nhiệm vụ học tập của bản thân.

Các em học sinh tham gia chạy cự li ngắn

Đây là dịp để các em học sinh nhà trường thể hiện năng khiếu thể dục thể thao; tạo môi trường vừa học vừa chơi, nhằm mục đích đẩy mạnh các phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, góp phần rèn luyện sức khỏe cho học sinh; đồng thời, thông qua Hội khỏe để tuyển chọn những học sinh có thành tích cao tham gia thi đấu Hội khỏe huyện Phú Tân diễn ra trong thời gian tới.

Tác giả: Tâm Như