image banner
  Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5   
Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 1,182
  • Trong tuần: 3,771
  • Tất cả: 3,568,165
Sẵn sàng đồng hành cùng “Sĩ tử”
Lượt xem: 152
Cùng đồng hành với sĩ tử trong mùa thi, huyện Thới Bình đã sẵn sàng cho chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024. Chương trình sẽ góp phần hỗ trợ các thí sinh, đặc biệt là các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn an tâm dự thi.

Được biết, chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024, huyện Đoàn Thới Bình đã  phối hợp với các ban ngành thành lập Ban tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi.

Nhiệm vụ của các thành viên là hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi và tạo tâm lý tốt cho thí sinh đạt kết quả cao. Ban chỉ đạo “Tiếp sức mùa thi” sẽ đảm bảo mỗi điểm thi, các khu vực có thí sinh dự thi và người nhà thí sinh đều có đội tình nguyện của trường hỗ trợ.

Các nhóm có nhiệm vụ theo sát tình hình thí sinh dự thi, động viên, nhắc nhở thí sinh về thời gian thi, kịp thời phát hiện thí sinh có dấu hiệu vắng thi, bỏ thi để có biện pháp giúp các thí sinh dự thi đầy đủ.

Tại mỗi điểm thi đều có đặt bàn tư vấn, chuẩn bị sẵn một số phương tiện hỗ trợ, chủ yếu là xe gắn máy, để đưa đón các thí sinh cũng như phụ huynh đến điểm thi và về chỗ trọ an toàn, đúng giờ giấc; giới thiệu cho thí sinh và người nhà thí sinh về các điểm ăn uống giá rẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

anh tin bai

Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh và gia đình; tham gia đảm bảo trật tự, an toàn tại các điểm thi; hỗ trợ các thông tin về nơi ăn, nghỉ, phương tiện di chuyển… trong thời gian diễn ra kỳ thi.

Trong đó, các hoạt động sẽ tập trung hỗ trợ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo cho các em tham gia kỳ thi một cách an toàn, thuận lợi.

Tác giả: Trung Hiếu
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image