Đoàn trường THPT Khánh Hưng sôi nổi ra quân tuyên truyền và dọn dẹp vệ sinh môi trường.
Thông qua những hoạt động thiết thực. Vừa qua, Đoàn trường THPT Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời sôi nổi ra quân tuyên truyền và dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực các tuyến đường trung tâm xã và xung quanh khu vực trường học.

Trong không khí háo hức cùng nhiệt huyết của sức trẻ. Tại đây, với những hoạt động, việc làm cụ thể thiết thực thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà trường tham gia.

Với tinh thần khẩn trương, tích cực, lực lượng đoàn viên, thanh niên, học sinh đã xung kích, tình nguyện tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: sửa chữa đường giao thông nông thôn; tổ chức dọn dẹp, vệ sinh đường làng, ngõ xóm, cơ quan, đơn vị, trường học; xóa các điểm đen rác thải; trồng mới cây xanh.

Đồng thời, các Đoàn cơ sở trên địa bàn cũng đồng loạt ra quân với các công trình, phần việc như: Trồng hoa, chặt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn, ra mắt điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi tại các trường học.

Bằng những việc làm cụ thể và thiết thực của Đoàn thanh niên với ý nghĩa chung tay xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhằm góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới.

Qua đây, tạo khí thế sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và Nhân dân tham gia, góp phần nâng cao ý thức, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ môi trường sống.

Đây là những việc làm ý nghĩa, nhằm góp phần xây dựng môi trường, cảnh quan xanh, sạch đẹp của các bạn đoàn viên, học sinh Trường THPT Khánh Hưng.

Tác giả: QUANG KHẢI