Công đoàn Trường THPT Cái Nước tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp năm 2024
Ngày 31/3/2024, Công đoàn Trường THPT Cái Nước tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp năm học 2023 - 2024.

Hội thảo công tác giáo viên chủ nhiệm lớp là một hoạt động được Trường THPT Cái Nước quan tâm chú trọng ngay từ đầu năm học, tổ chức định kỳ hằng năm nhằm  mục đích khẳng định tính tất yếu và tầm quan trọng của GVCN trong công tác giáo dục học sinh, tạo điều kiện để giáo viên trao đổi kinh nghiệm, từ đó nhận thức rõ hơn vai trò của giáo dục, ý thức chính trị và trách nhiệm của GVCN. Đồng thời Hội thảo cũng hướng tới nhiệm vụ giúp GVCN hoàn thiện, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để đạt hiệu quả cao trong công tác chủ nhiệm, góp phần thực hiện tốt Chương trình GDPT 2018.

Các tham luận đã chia sẻ những kinh nghiệm giải quyết những tình huống, những cách giáo dục học sinh hiệu quả và ứng xử giao tiếp với phụ huynh học sinh đạt hiệu quả cao nhất, khẳng định vai trò quan trọng của GVCN trong công tác giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, nhất là kĩ năng ứng xử của học sinh với thầy cô giáo, với bạn bè và ứng xử với mọi người trong xã hội./.

Tác giả: Lê Châu