Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Huyện Cái Nước tổ chức Hội thi tuyên truyền về phòng, chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em năm 2024
Sáng ngày 17/6, Ban Chỉ đạo phòng, chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em huyện Cái Nước (Ban Chỉ đạo 216) tổ chức Hội thi tuyên truyền về phòng, chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em năm 2024.

Tham gia hội thi có có 105 thí sinh là các em học sinh được tuyển chọn từ các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn các xã, thị trấn được chia thành 11 đội. Các đội tham gia 3 phần thi: Hùng biện, tiểu phẩm và trả lời câu hỏi kiến thức liên quan đến phòng, chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em.

Bằng hình thức sân khấu hóa, các đội thi đã mang đến Hội thi những phần trình diễn ấn tượng, hấp dẫn với những kinh nghiệm quý, cách làm hay trong công tác tuyên truyền, giải quyết các tình huống về bạo lực học đường và phòng, chống xâm hại trẻ em.

Thông điệp mà đơn vị thị trấn Cái Nước mang đến hội thi

Hội thi là hoạt động thiết thực trong việc tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật đến với học sinh nhất là trong tình hình hiện nay, bởi thực tế vụ việc về bạo lực học đường và xâm hại trẻ em có nguy cơ gia tăng. Hội thi còn là dịp để cán quản lí, giáo viên và học sinh giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, cách thông tin tuyên truyền pháp luật hiệu quả, phù hợp với đơn vị.

Hội thi sẽ được diễn ra đến hết ngày 18/2/2024.

Tác giả: Hoàng Nên