Trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 26/12, Tại Trung tâm sinh hoạt văn hóa Xã Phú Thuận, Hội LHPN xã tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại đây, đã có 27 phần quà đã được trao cho các em, mỗi phần gồm tập vở và 150 nghìn đồng tiền mặt. Các phần quà do Hội LHPN xã Phú Thuận vận động các mạnh thường quân để trao cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập tại các trường trên địa bàn nhân dịp đầu năm học mới.

Các em học sinh nhận quà từ ban tổ chức

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời chia sẻ những khó khăn với gia đình các em học sinh, đồng thời động viên, khích lệ các em có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập.

Tác giả: Lê Vân