Trao 20 chiếc xe đạp cùng nhiều phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 05.9 hòa trong không khí lễ khai giảng năm học mới ở khắp nơi trên cả nước. Trong buổi lễ Đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND -UBND-UBMTTQVN xã Hòa Mỹ (huyện Cái Nước) cùng các nhà hảo tâm tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trên địa bàn nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024.

Các phần quà gồm: 20 xe đạp, 1.750 quyển tập, 43 bộ đồng phục, 20 suất học bỗng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khắn trên địa bàn xã Hoà Mỹ. tổng trị giá: 46.500.000 đồng.

Các em học sinh nhận quà từ nhà tài trợ

Tại buổi lễ, đại diện các nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành các tổ chức, nhà hảo tâm đã có những phần quà thật ý nghĩa để giúp đỡ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững bước trên hành trình học tập hướng tới tương lai. Đây là niềm động viên to lớn, kích lệ thầy và trò nhà trường.

Các em học sinh được tặng xe đạp lần này đều có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Đây là món quà thiết thực, ý nghĩa, kịp thời động viên, giúp các em có thêm điều kiện đến trường vào đầu năm học mới.

Tác giả: Thanh Duy