Cái Nước: Trao quà, học bổng cho học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới
Nhân dịp đầu năm học mới, Huyện đoàn phối hợp với Đoàn Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau trao tặng nhiều suất quà và học bổng cho các em học sinh trên địa bàn huyện.

Theo đó, Đoàn Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau trao tặng 60 suất quà, cặp và học bổng, tổng giá trị hơn 30 triệu đồng tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã Tân Hưng và xã Hòa Mỹ. Đây là niềm vui đối với các em nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn khi năm học mới đã bắt đầu.

Các em học sinh trường TH Tân Hưng 3 nhận quà từ nhà tài trợ

Hy vọng những chiếc cặp nhỏ xinh của nhà tài trợ những suất học bổng sẽ giúp các em phần nào bớt khó khăn, thắp thêm những hy vọng cho các em, vào một năm học mới với những thành công mới.

Tác giả: Bảo Trân