Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
U Minh: Trao tặng 10 xe đạp, 2000 quyển tập cho các em học sinh trước thềm năm học mới 2024 – 2025.
Đồng hành cùng các em học sinh trước thềm năm học mới 2024 – 2025. Vừa qua, Trường Tiểu Học Nguyễn Việt Khái và Trường THCS Huỳnh Phan Hộ, xã Khánh An, huyện U Minh phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức trao tặng các suất quà cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 2000 quyển tập trao tay và 100 bộ dụng cụ học tập, bao bì cùng 10 chiếc xe đạp do Nhóm Thiện Nguyện Thiện Tài kết nối với mạnh thường quân; Nhóm bạn Phan Kim Anh; Khánh Ly và chị Thủy Linh gửi gắm “Tiếp sức đến trường” tới các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Việt Khái và Trường THCS Huỳnh Phan Hộ, xã Khánh An.

Thời gian qua, phát huy truyền  thống "Tương thân, tương ái" tốt đẹp của dân tộc, trên  địa bàn huyện U Minh có nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, tham gia công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Các phần quà ý nghĩa này đã kịp thời hỗ trợ nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua những hoạt động ý nghĩa, nhằm hỗ trợ điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó biểu dương, động viên tinh thần các gương điển hình vượt khó trong học tập, là món quà hết sức ý nghĩa, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Đây là món quà đơn sơ, nhưng nặng nghĩa tình của nhà tài trợ, của các mạnh thường quân gửi đến các em trước thềm năm học mới 2024 – 2025.

Tác giả: ĐỨC HUYỀN