Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Trần Văn Thời: Công bố quyết định thành lập Trường mầm non Đá Bạc.
Ngày 29/8/2024, Huyện Trần Văn Thời long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Trường mầm non Đá Bạc.

Được biết, Trường mầm non Đá Bạc là cơ sở giáo dục mầm non thuộc hệ thống cơ sở giáo dục quốc dân, trường có tư cách pháp nhân, có con dấu, có trụ sở, được mở tài khoản tại kho bạc và ngân hàng theo quy định pháp luật.

Ngay sau khi thành lập. Tổng số cán bộ và giáo viên của Trường mầm non Đá Bạc được giao trên cơ sở vị trí việc làm gắn với chức năng, nhiệm vụ, phạm vi hoạt động và nằm trong tổng số biên chế sự nghiệp của UBND huyện được UBND tỉnh giao hàng năm.

Cũng tại hội nghị các đại biểu được nghe quyết định thành lập trường và quyết định điều động bổ nhiệm chức danh hiệu trưởng của trường.

Tin rằng, với tinh thần đoàn kết của đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường mầm non Đá Bạc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng thời làm tốt việc “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”.  Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân đưa con em mình đến lớp. Nhà trường phát huy tốt sức mạnh trồng người. Sẵn sàng chào đón năm học mới 2024 – 2025.

Tác giả: NGỌC HẢI