Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Phú Tân: Thực hiện chương trình "Nâng bước em đến trường" và tặng quà cho học sinh tại Trường tiểu học Nguyễn Việt Khái.
Đồng hành cùng các em học sinh. Vừa qua, Huyện đoàn Phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau, Đoàn Cải lương Hương Tràm, CLB Xe Bus Yêu Thương và Dự án Nấu ăn cho em thực hiện chương trình "Nâng bước em đến trường" và tặng quà cho học sinh tại Trường tiểu học Nguyễn Việt Khái.

Tại chương trình đã trao tặng 200 phần quà tiếp sức đến trường và 200 suất ăn cho 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nguyễn Việt Khái. Tổng giá trị trên 130 triệu đồng.

Với những trò chơi vui, hấp dẫn đã thu hút nhiều em học sinh tham gia. Từ đó các em hứng thú hơn, tham gia trả lời các câu hỏi từ Ban tổ chức.

Đồng thời qua đó để tuổi trẻ huyện Phú Tân ra sức chăm lo, tạo điều kiện để các em thiếu nhi có hoàn cảnh kém phần may mắn được đầm ấm, hạnh phúc như bao trẻ em khác.

Đây thực sự là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Tác giả: HỒNG THU