Cái Nước: Gần 300 VĐV tham gia hội thao Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam
      Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/5; ngày 25/4, huyện Cái Nước phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau khai mạc Hội thao Cơ sở năm 2024. Gần 300 VĐV đến từ các trường học, các ngành đoàn thể, xã thị trấn về tham dự.

Tại đây, các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung thi đấu, gồm: Bóng đá mi ni, Cầu lông, Kéo co và Nén bóng vào rổ. Đây là một trong chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày lễ trọng đại của đất nước; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn; góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, Khỏe để học tập, công tác và lao động sản xuất ngày một hiệu quả hơn.

Trường THPT Cái Nước tham gia trận đấu ở môn bóng đá mini

Sau lễ khai mạc, các vận động viên lần lượt bước vào thi đấu với tinh thần giao lưu, đoàn kết. Hội thao sẽ bế mạc và trao giải vào ngày 26/4.

Tác giả: Việt Đoàn