Cái Nước đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thi "Tài năng Hoa Phượng đỏ"
Trong hai ngày 24,25/9 Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh Cà Mau tổ chức vòng chung kết Hội thi "Tài năng Hoa Phượng đỏ" lần thứ nhất tỉnh Cà Mau. Đây là hoạt động Lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cà Mau lần thứ XI nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tại vòng sơ khảo, Ban Tổ chức Hội thi đã nhận 120 tiết mục dự thi và chọn ra 30 tiết mục xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết Hội thi. Tham gia hội thi, các em được thỏa sức thể hiện ở nhiều lĩnh vực như: Hát, múa, nhảy, ảo thuật, hài kịch, vẽ tranh…đã thu hút hơn 200 em đội viên thiếu nhi đăng ký tham gia.

Tiết mục dự thi đạt giải Nhất của đơn vị huyện Cái Nước

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 05 giải Ba, 04 giải Tài năng triển vọng và 15 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Đồng thời, trao tặng 09 giải tập thể trong đó 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích.

Tham gia Hội thi lần này, đơn vị huyện Cái Nước đạt được giải nhất đơn ca Trường TH Lương Thế Trân,  giải nhì đơn ca Trường TH Thạnh Phú 1, giải tài năng triển vọng đơn ca cổ Trường TH Đông Thới 1, giải khuyến khích tiết mục song ca Trường TH Phú Hưng B. Kết quả chung đơn vị huyện Cái Nước xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn!

Tác giả: Hoàng Nên