Sân chơi bổ ích cho học sinh đam mê Tiếng anh
Nhằm tạo cho các em học sinh học tiếng Anh một sân chơi bổ ích; cơ hội được học hỏi, giao lưu với các trường phổ thông tỉnh, ngày 30/ 1, tại Trường Trung học phổ thông(THPT) chuyên Phan Ngọc Hiển đã diễn ra Hội thi Hùng biện Tiếng anh tỉnh Cà Mau lần thứ 4 năm 2021.

Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh học sinh phổ thông tỉnh Cà Mau đã thu hút 54 học sinh đến từ 19 THPT và trường THCS- THPT trên địa bàn tỉnh tham dự .

Cuộc thi nhằm nâng cao hiệu quả việc dạy và học bộ môn Tiếng Anh tại các trường phổ thông hiện nay, cũng như hướng đến giúp cho các em học sinh có điều kiện giao lưu, trao đổi và sử dụng tốt tiếng Anh trong giao tiếp, học tập và trau dồi các kĩ năng sống.

Đây là sân chơi bổ ích cho học sinh THPT; tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các đơn vị, từ đó khích lệ động viên phong trào học tiếng Anh trong toàn tỉnh. Hội thi là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện ý tưởng sáng tạo, tài năng, tinh thần trách nhiệm với xã hội thông qua chính khả năng tiếng Anh..

Tác giả: Tâm Như