U Minh: Bàn giao nhà cho 02 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Vừa qua, Huyện đoàn U Minh phối hợp với Dự án Beyond, Phòng GD&ĐT huyện U Minh tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà Beyond1 và Beyond 2 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, đợt trao tặng, bàn giao nhà lần này cho 2 em học sinh đó là em Hồng Huyền Anh Thư và em Nguyễn Thị Trà My học sinh lớp 9A trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, ấp 14, xã Khánh Lâm, huyện U Minh.

Tại đây, mỗi căn nhà được xây dựng với diện tích 40m2, nền lát gạch, vách xây tường, mái lợp tol, đảm bảo một phòng khách, 01 phòng ngủ, không gian bếp và nhà vệ sinh. Mỗi căn trị giá 50.000.000đ, từ nguồn kinh phí vận động đơn vị tập đoàn Beyond.

Bên cạnh đó, nhân dịp này đơn vị tài trợ tặng thêm mỗi gia đình 01 tủ bếp, 01 bộ bàn ghế, các vật dụng gia đình khác tổng trị giá 10.000.000đ.

Theo kế hoạch, trong thời gian tiếp theo đề án Beyond sẽ tiếp tục hỗ trợ cho những trẻ em khó khăn, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện U Minh.

Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có them nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Tác giả: NGUYỄN PHÚC