Trường Tiểu học Cái Nước 1 tổ chức Hội thi viết chữ đẹp năm 2023.
Ngày 25/3/2023, Trường Tiểu học Cái Nước 1 tổ chức Hội thi viết chữ đẹp dành cho học sinh năm học 2022-2023.

Hội thi nhằm duy trì phong trào giữ vở sạch- chữ đẹp ở cấp tiểu học, trau dồi các kỹ năng viết chữ và trình bày bài viết sạch đẹp ở các em học sinh, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của giáo viên, động viên khích lệ thầy cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết trong dạy học cũng như duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh tiểu học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục học sinh.

Tác giả: Lê Châu