Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 176
  • Trong tuần: 49 570
  • Tất cả: 729655
Đăng nhập
Trường THPT Trần Văn Thời: Thiết thực các hoạt động "Quỹ vì bạn nghèo", dọn vệ sinh sinh khuôn viên nhà trường.
Với những việc làm cụ thể, vừa qua, đội tình nguyện Trường THPT Trần Văn Thời, đã thu gom chai nhựa gây "Quỹ vì bạn nghèo", dọn vệ sinh sinh khuôn viên trường học thu hút đông đảo lực lượng học sinh nhà trường tham gia.

Tại đây, các em học sinh cùng nhau trồng, chăm sóc vườn rau xanh trong trường học, thu gom chai nhựa gây "Quỹ vì bạn nghèo", sau đó sẽ bán lại sản phẩm thu hoạch. Số tiền thu được sẽ dùng để gây quỹ, ủng hộ cho các bạn nghèo trong trường. Các hoạt động hưởng ứng phong trào “kế hoạch nhỏ” như thu gom phế liệu, sách báo cũ, chai nhựa nhằm xây dựng quỹ vì bạn nghèo đã được các liên đội triển khai thực hiện trong thời gian qua.

Được biết, phong trào giúp đỡ bạn nghèo trong trường học là một trong những hoạt động giáo dục có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” trong các em học sinh. Qua đó giúp các em biết phát huy tinh thần đoàn kết, sẻ chia trong cuộc sống, tạo động lực để học tập tốt hơn. 

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Bên cạnh đó, các phong trào thi đua học tập trong học sinh được các liên đội tích cực triển khai thường xuyên nhằm tạo không khí thi đua học tập sôi nổi trong các em. Qua đó, góp phần xây dựng nền nếp học đường và phát huy vai trò tự học, tự tu dưỡng, tự rèn luyện ở mỗi học sinh.

SƠN HÀ
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image