image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 104
  • Hôm nay: 8,849
  • Trong tuần: 52,175
  • Tất cả: 2,320,226
Trường THPT Thái Thanh Hòa tổ chức khai mạc tuần lễ sách 2023.
Lượt xem: 114
Ngày 03/02/2023, Đoàn trường THPT Thái Thanh Hòa, huyện Đầm Dơi tổ chức khai mạc tuần lễ sách nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 03/02/1930- 03/02/2023).

Tại đây, thu hút hàng trăm lượt học sinh đến tham gia. Buổi khai mạc giới thiệu một số đầu sách chủ yếu như: Lịch sử Đảng bộ huyện Đầm Dơi, Chủ tịch Hồ Chí Minh và tình hữu nghị, Hồ Chí Minh ngày này năm xưa. Ngoài ra còn hơn 500 quyển sách nói về quê hương đất nước, những nhân vật lịch sử, truyện... cho các em học sinh tham quan.

Tuần lễ sách 2023 là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội. Là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội.

Qua đây khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi, xây dựng thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức và cộng đồng; phát hiện, tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho phát triển sách và văn hóa đọc trong cộng đồng.

Các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ sách 2023 được tổ chức tại Trường THPT Thái Thanh Hòa, huyện Đầm Dơi  mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em học sinh, giáo viên, nhân viên được tiếp cận với nhiều loại sách, nhiều tư liệu quý, thiết thực.

Đồng thời khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách, từng bước xây dựng văn hóa đọc trong Nhà trường. Khơi dậy tình yêu với sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống đối với học sinh nhà trường, thêm yêu và ham đọc sách hơn.

 

anh tin bai
anh tin bai
ĐẠI THỊNH
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image