Trường THPT Phan Ngọc Hiển chung tay phòng chống dịch Covid-19
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ, nguồn cung trang thiết bị vật tư y tế, trang bị bảo hộ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của cán bộ tham gia phòng chống dịch, Trường Trung học Phổ thông Phan Ngọc Hiển, huyện Năm Căn, đã phát động chương trình làm và trao tặng mặt nạ phòng dịch cho các cán bộ ở tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn

Tới thời điểm này, nhà trường đã ba lần tổ chức làm mặt nạ chắn giọt bắn cho Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Năm Căn. Được biết, số mặt nạ này do Công đoàn cơ sở Trường Trung học Phổ thông  Phan Ngọc Hiển vận động tiền, ngày công trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện.

Theo đó, qua ba lần thực hiện hơn 1600 mặt nạ đã được Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Năm Căn trao tặng cho các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại các chốt, trạm kiểm soát, thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện và các xã, thị trấn Năm Căn.

Việc làm trên của trường Trung học phổ thông Phan Ngọc Hiển huyện Năm Căn và các đơn vị tài trợ  như Tỉnh đoàn, Viettel Cà Mau có ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần quan trọng vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là góp phần ủng hộ, động viên tinh thần đối với những người làm công tác nơi tuyến đầu phòng chống dịch.

Tác giả: Đức Huy