BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Trường THPT Đầm Dơi: Sinh hoạt chuyên đề "TRI ÂN THẦY CÔ"
Ngày 17 tháng 11 năm 2022, trường THPT Đầm Dơi tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Tri ân thầy cô”.

Đây là hoạt động nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Đồng thời cũng là cơ hội để tất cả học sinh trường THPT Đầm Dơi ôn lại truyền thống tốt đẹp và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc nhất đối với thầy cô giáo.

Buổi sinh hoạt chuyên đề được thực hiện bởi tập thể lớp 12T4. Các em đã thể hiện lòng yêu thương, kính trọng chân thành nhất đối với thầy cô thông qua vở nhạc kịch “HOA DÂNG THẦY CÔ”.

Tiết mục nhạc kịch "Hoa dâng thầy cô" được các em học sinh lớp 12T4 thực hiện

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, các em học sinh đã dâng tặng những đóa hoa tươi thắm thay lời cảm ơn, lời tri ân vì những công lao vô bờ bến của thầy cô.

Hoài Thương