image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 694
  • Trong tuần: 5,453
  • Tất cả: 3,104,631
Trường THPT Cái Nước: Tổ chức "Xuân chia sẻ - Tết yêu thương" 2023" và tặng quà cho các em học sinh nghèo.
Lượt xem: 208

Vừa qua, Trường THPT Cái Nước, huyện Cái Nước đã tổ chức thành công ""Xuân chia sẻ - Tết yêu thương" 2023" và tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới 2023.

Bằng những việc làm cụ thể tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Tết nguyên đán năm 2023 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường; đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường.

Tại đây, chương trình "Xuân chia sẻ - Tết yêu thương" 2023", các hoạt động đã thu hút được sự tham gia của đông đảo học sinh, đoàn viên trong toàn trường tham gia. Đặc biệt là các em học sinh khối 12. Qua các hoạt động này nhiều em học sinh được vui chơi, giao lưu, học tập, tăng cường đoàn kết, tập hợp sự gắn kết. Qua đó trong năm 2023 tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, cùng nhau quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ học tập đã đề ra trong đầu năm học.

Bên cạnh đó, với sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, BGH Nhà trường cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của quý thầy, cô giáo, các bạn học sinh, các mạnh thường quân và nhà tài trợ đã góp phần mang lại thành công cho chương trình "Xuân chia sẻ - Tết yêu thương" 2023".

Với chuỗi hoạt động ý nghĩa, giáo dục tinh thần cách mạng cho đoàn viên, học sinh; đồng thời cũng giúp đỡ các em học sinh, hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm, trọn vẹn.

 Dịp này, nhà trường trao tặng nhiều phần quà cho học sinh, giáo viên, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa.

 

anh tin bai
anh tin bai

Tác giả: PHONG LƯU
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image