image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 882
  • Trong tuần: 17,893
  • Tất cả: 2,738,734
Trường THCS thị trấn Thới Bình: Tổ chức thành công giải bóng chuyền năm 2022.
Lượt xem: 843

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của đội ngũ thầy cô giáo và của lớp lớp thế hệ học sinh nhà trường, những ngày qua, trường THCS thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam, nữ ở các em học sinh khối 9.

Tham gia giải bóng chuyền năm nay là các đội bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ đến từ các lớp 9, tham gia thi đấu ở 2 nội dung: nam và nữ. Các đội thi đấu theo thể thức bốc thăm loại trực tiếp. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi trên tinh thần thể thao cao thượng, nhận được nhiều sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Với thể thức thi đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội tranh giải Nhất, Nhì, Ba, giải đấu đã tạo ra một sân chơi vô cùng hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Sự tham gia của các đội bóng đến từ các lớp đã tạo nên một giải đấu với những phong cách, lối chơi, kỹ thuật đa dạng, qua đó làm nổi bật lên những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của môn thể thao đang được đông đảo mọi người hâm mộ, thể hiện tinh thần đoàn kết, phối hợp ăn ý của mỗi đội bóng ở từng lớp.

 

anh tin bai
 
anh tin bai

 

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung nam và nữ cho các đội đạt giải.

Qua giải lần này, nhà trường đánh giá đúng công tác giáo dục thể chất ở các lớp; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục - thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giải đấu đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, lưu luyến, để lại nhiều kỷ niệm đẹp.

 

VĂN ĐẠI
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image